Đất Nền Bình Dương – Sinh Lời Tuyệt Vời

Hoạt động mua bán đất Bình Dương đang trở nên cực kỳ sôi động, đặc biệt tại các khu vực như Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một,… Những nơi này đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc với nhiều dự án mới và tiềm năng đầu tư sinh lợi hấp dẫn.

Tổng Quan Về Tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thủ Dầu Một là trung tâm hành chính của tỉnh, cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km theo quốc lộ 13. Từ đây, bạn có thể tiếp cận TP.HCM – trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước thông qua các tuyến đường chính như quốc lộ 13, 14, đại lộ Hồ Chí Minh và đường xuyên Á. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển lớn từ 10 – 15km. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đã được phát triển tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội đồng bộ.

Bán đất Bình Dương

Mạng lưới giao thông là một trong những điểm nổi bật của Bình Dương. Các trục đường giao thông thuận lợi từ Bình Dương nối với TP.HCM và các địa phương khác như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Nguyên,… được phân bổ hợp lý theo các trục Bắc – Nam, Đông – Tây. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương hiện đáp ứng tốt nhu cầu phát triển bất động sản và khu công nghiệp.

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Bình Dương luôn duy trì ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển biến mạnh mẽ, ngành công nghiệp và dịch vụ chiếm tỉ trọng cao, khoảng 86% (năm 2010).

Tổng diện tích khu công nghiệp Bình Dương hiện nay là khoảng 8.700ha với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có sự tham gia của 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thị Trường Mua Bán Đất Bình Dương Hiện Nay

Như đã đề cập ở trên, Bình Dương hiện là khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam, với hơn 2,4 triệu người dân sinh sống. Sự phát triển của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,… đã thu hút ngày càng nhiều dân cư nhập cư. Điều này đã tạo đà thúc đẩy tăng cường hoạt động mua bán đất Bình Dương.

READ  24.400 tỉ đồng đầu tư hạ tầng kết nối TP.HCM với Long An

Cụ thể, từ năm 2019 thị trường mua bán đất Bình Dương được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng cao. Điều này được chứng minh qua việc triển khai xây dựng nhiều dự án bất động sản. Những dự án này chiếm khoảng hơn 50% tổng nguồn cung mới, cung cấp gần 2.000 căn hộ cho thị trường nhà đất phía Nam và đạt tỷ lệ tiêu thụ 50,7%.

Nguồn cung nhà đất Bình Dương đã tăng gấp 3 lần so với những năm trước. Thậm chí, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm BĐS tại đây còn cao hơn nhiều so với TP.HCM.

Thị trường mua bán đất Bình Dương hiện nay

Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường mua bán đất Bình Dương cũng như các tỉnh thành phía Nam trong khoảng thời gian quý II/2021. Các chuyên gia dự đoán rằng, dịch bệnh kéo dài sẽ làm thay đổi kế hoạch và dự định của các nhà đầu tư, ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm.

Trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát, thị trường nhà đất Bình Dương có thể phục hồi trong quý III và khởi sắc trở lại trong quý IV. Nếu tình hình phát triển tích cực này xảy ra, khả năng tăng trưởng của BĐS Bình Dương ít nhất là khoảng 25 – 30% so với 2 quý trước. Điều này đặt ra yêu cầu rằng các nhà đầu tư cần có kịch bản rõ ràng và áp dụng các biện pháp thúc đẩy để không bị tụt lại phía sau.

Trong trường hợp xấu nhất là dịch bệnh không thể kiểm soát trong 6 tháng cuối năm, khả năng tăng trưởng của thị trường BĐS sẽ không cao. Nhiều doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn nếu không nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Lúc này, các nhà đầu tư cần tìm kiếm cơ hội đầu cơ khác ở những khu vực tiềm năng và dịch bệnh đã được kiểm soát tốt.

Giá Đất Bình Dương Hiện Nay

 • Giá đất Dĩ An: 6,5 triệu – 38 triệu/m2
 • Giá đất Thuận An: 4,5 triệu – 35 triệu/m2
 • Giá đất Thủ Dầu Một: 3 triệu – 25 triệu/m2
 • Giá đất Bến Cát: 3,5 triệu – 25 triệu/m2
 • Giá đất Tân Uyên: 6 triệu – 26 triệu/m2
 • Giá đất Bàu Bàng: 3,5 triệu – 28 triệu/m2
READ  Thủ Tục Làm Sổ Đỏ Đất Khai Hoang: Tư Vấn Từ Phạm Hà Real

Kinh nghiệm mua bán đất Bình Dương

Hiện tại, hoạt động mua bán đất Bình Dương diễn ra sôi động nhất tại thành phố Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một,… Giá đất Bình Dương vẫn còn khá rẻ và phù hợp với khách hàng có tài chính thấp. Giá đất tại Bình Dương phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh. Giá đất dao động từ khoảng 3 – 35 triệu/m2 tuỳ thuộc vào vị trí và cách mặt tiền.

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Bình Dương

Lựa Chọn Chủ Đầu Tư Uy Tín Và Pháp Lý Minh Bạch

Hiện nay, có rất nhiều tin tức mua bán đất, đất nền, căn hộ Bình Dương, nhà mặt tiền, nhà riêng tại Bình Dương với mức giá bán đa dạng từ rẻ đến cao cấp. Vì vậy, việc lựa chọn thông tin cũng cần được chọn lọc. Để tìm được mảnh đất phù hợp, bạn cần chọn chủ đầu tư uy tín, nhà môi giới đáng tin cậy và đảm bảo tính pháp lý minh bạch. Hãy đánh giá vị trí, diện tích thực của đất trên giấy tờ có trùng khớp với thực tế hay không.

Kinh nghiệm mua bán đất Bình Dương

Lựa Chọn Vị Trí Đắc Địa

Giao thông và cơ sở hạ tầng tại Bình Dương hiện đang được đầu tư rất chín chu và hiện đại, vì vậy khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại khu vực này. Tuy nhiên, khi quyết định mua đất tại Bình Dương, bạn cần chọn những mảnh đất có vị trí phù hợp với công việc, gần trường học, tiện ích,…

Tìm Hiểu Về Pháp Lý

Trước khi tiến hành mua đất Bình Dương, bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin pháp lý của mảnh đất đó. Cần kiểm tra xem lô đất đó có nằm trong diện quy hoạch không, có đang gặp tranh chấp hay kiện tụng gì không. Để đảm bảo thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan hành chính có thẩm quyền để xác nhận. Điều này giúp tránh mua bán đất Bình Dương diễn ra mù mờ, không đảm bảo tính pháp lý và gặp rủi ro, thiệt hại sau này.

READ  Quy định thu hồi đất theo Luật Đất đai năm 2013

Kiểm Tra Kỹ Điều Khoản Trong Hợp Đồng Mua Bán Đất

Khi tiến hành mua bán đất Bình Dương, việc soạn thảo hợp đồng mua bán đất là điều bắt buộc. Bạn cần đọc kỹ các thỏa thuận, điều khoản thỏa thuận có trong hợp đồng mua bán. Các vấn đề quan trọng nhất cần lưu ý là: số tiền mua bán đất, hình thức thanh toán, thời hạn thanh toán, văn bản giấy tờ gốc của nhà đất, xác nhận của người làm chứng,…

Để đăng tin hoặc tìm kiếm mua bán đất tại Bình Dương, bạn có thể truy cập trang web Phamha Real – nơi cung cấp thông tin bất động sản uy tín hàng đầu. Đây là một trang web tuyệt vời với các yếu tố sau:

 • Thông tin chính xác, đầy đủ được trình bày sinh động và trực quan qua biểu đồ, hình ảnh,…
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng, độc đáo, đồng hành cùng xu hướng bất động sản toàn quốc.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên website và ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS.
 • Cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ như so sánh giá các dự án, gợi ý tìm kiếm thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất cho vay, chat trực tiếp với nhà môi giới,…

Phamha Real giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và chính xác thông tin về bất động sản trong và ngoài nước, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích về mua bán nhà, đất, cho thuê nhà đất, cải tạo nhà cửa, đánh giá dự án bất động sản,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất tại Bình Dương, hãy tham khảo thị trường bất động sản khu vực này tại website Phamha Real để có được thông tin chính xác nhất và lựa chọn khu đất phù hợp với mình.

Dễ dàng tìm kiếm các thông tin về bất động sản Bình Dương dưới đây:

 • Mua bán đất Thuận An
 • Mua bán đất Thuận An giá rẻ
 • Mua bán đất Bình Dương
 • Mua bán đất Dĩ An
 • Mua bán đất Dĩ An giá rẻ
 • Mua bán đất Thủ Dầu Một
 • Mua bán đất Bình Dương giá rẻ
 • Mua bán đất Thủ Dầu Một dưới 1 tỷ
 • Mua bán đất Bến Cát dưới 3 tỷ