Đất nền Bàu Bàng: Tìm kiếm và mua bán dễ dàng trên Phạm Hà Real

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia mua, bán đất Bàu Bàng nhưng chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để an tâm giao dịch, hãy đến với Phạm Hà Real – chuyên trang bất động sản mua bán đất huyện Bàu Bàng với độ uy tín cực cao được xây dựng qua nhiều năm. Trên website của chúng tôi, đang có hơn 514 tin đăng bán đất tại Bàu Bàng được hiển thị để bạn có thể dễ dàng tham khảo nhất.

Giá đất Bàu Bàng mới nhất hiện nay

Trước tiên, hãy cùng xem tham khảo giá đất Bàu Bàng 10/2023. Đây là bảng giá được cập nhật mới nhất hiện nay theo từng khu vực và loại hình đất. Dựa vào bảng giá, bạn có thể xác định được vị trí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để tham gia mua bán.

Khu vực Đất mặt tiền/phố Đất hẻm Vườn/đất nông nghiệp
Xã Lai Hưng 8.4 triệu/m2 4.4 triệu/m2 2 triệu/m2
Thị trấn Lai Uyên 14.5 triệu/m2 8.4 triệu/m2 3.7 triệu/m2
Xã Hưng Hòa 6 triệu/m2 2.9 triệu/m2 1.4 triệu/m2
Xã Tân Hưng 13.8 triệu/m2 7.8 triệu/m2 3.5 triệu/m2
Xã Long Nguyên 15 triệu/m2 9 triệu/m2 4 triệu/m2
Xã Trừ Văn Thố 19.3 triệu/m2 11 triệu/m2 4.4 triệu/m2
Xã Cây Trường II 7.2 triệu/m2 6.7 triệu/m2 2.7 triệu/m2
Trung bình Bàu Bàng 12 triệu/m2 7.2 triệu/m2 2.8 triệu/m2
READ  DT753: Cơ hội phát triển cho tỉnh Bình Phước

Bán đất tại Bàu Bàng chính chủ, 100% thổ cư, có sổ riêng, giá rẻ

Huyện Bàu Bàng ở vị trí phía Bắc tỉnh Bình Dương, là khu vực đang phát triển mạnh mẽ với các khu công nghiệp được đầu tư. Tập trung lượng lớn người dân đổ về sinh sống và làm việc khiến nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng tăng cao. Nên giá đất bán Bàu Bàng có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Giá đất tăng đều cho thấy huyện Bàu Bàng là nơi mang nhiều tiềm năng để mọi người chọn để đầu tư hay mua nhà đất “an cư lạc nghiệp”. Có thể thấy giá bán đất huyện hiện không quá cao, phù hợp cho các nhà đầu tư cần mua đất Bàu Bàng dưới 1 tỷ tham gia. Hoặc nếu bạn là người muốn định cư lâu dài tại khu vực này thì với mức giá như trên.

Bên cạnh đó, thống kê các lượt tìm kiếm thông tin đất Bàu Bàng trên Phạm Hà Real được trải rộng tại tất cả khu vực trên địa bàn huyện. Điều này chứng tỏ đất Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao nên nhiều người mới quyết định xuống tiền mua đất ở Bàu Bàng. Số đông mọi người tìm kiếm các tin mua bán đất tại huyện Bàu Bàng có sổ đỏ như bán đất thổ cư Bàu Bàng giá rẻ hay bán vườn, bán đất nông nghiệp Bàu Bàng.

Đăng tin bán đất Bàu Bàng hiệu quả cao tại Phạm Hà Real

Nếu bạn đang có đất tại Bàu Bàng cần bán nhưng chưa biết chọn website nào? Thì dịch vụ đăng tin trên Phạm Hà Real đang cung cấp là lựa chọn rất tốt để bạn quảng cáo bán đất Bàu Bàng của mình. Với mức phí đăng tin bỏ ra thấp nhưng lại có thể đạt được độ hiệu quả cao, dịch vụ của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Mỗi ngày, Phạm Hà Real có số lượng người truy cập tìm mua bán nhà đất Bàu Bàng thực tế rất cao. Và đây chính là lượng khách hàng tiềm năng, là người thật sự đang có nhu cầu tìm kiếm mua đất huyện Bàu Bàng. Vì thế khi bạn đăng tin cần bán đất tại huyện Bàu Bàng Bình Dương trên Phạm Hà Real, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng này.

READ  Đất Nền Biên Hòa, Đồng Nai: Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Cao

Cần bán đất huyện Bàu Bàng có sổ đỏ riêng, pháp lý đầy đủ, giá rẻ

Bên cạnh đó, để bảo vệ người dùng trên trang web, tất cả tin đăng bán đất sẽ được xét duyệt trước khi hiển thị. Vì vậy khi đăng tin bạn nên nêu rõ loại hình đất như bán đất thổ cư/hẻm xe hơi/mặt tiền Bàu Bàng hoặc bán đất vườn/nông nghiệp… đúng với thực tế. Điều này sẽ hạn chế được trường hợp spam, lừa đảo, đẩy giá… có lợi cho cả người mua và người bán. Và khách mua đất tại Bàu Bàng sẽ an tâm hơn, khi đó họ sẽ liên hệ để trao đổi mua đất.

Cuối cùng, nếu bạn gặp khó khăn hay trục trặc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Đường dây nóng: 08.39.202.123 – Email: lienhe@bds123.vn. Đội ngũ nhân viên CSKH sẽ có mặt 24/7 để hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể và hoàn toàn không tính phí.

Mua bán đất tại Bàu Bàng giá rẻ trên Phạm Hà Real

Hiện tại chúng tôi có 514 tin đăng bán đất tại Bàu Bàng. Đây là lượng tin đất Bàu Bàng đang bán có giá tốt, chính chủ vô cùng chất lượng để mọi người tha hồ chọn lựa. Các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở phía trên để lọc tìm các tin đất bán huyện Bàu Bàng theo các tiêu chí về giá, diện tích và vị trí lô đất. Sau khi đã chọn được đất bán tại huyện Bàu Bàng đúng như mong muốn, hãy liên hệ với người bán qua thông tin cung cấp trong bài đăng. Ngoài ra, trên Phạm Hà Real còn rất nhiều tin mua bán đất Bình Dương ở các khu vực khác để bạn có thể tham khảo thêm.

READ  Đất Nền Bình Dương - Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

Hãy truy cập Phạm Hà Real ngay để tìm kiếm và mua bán đất Bàu Bàng một cách dễ dàng và uy tín nhất.